Liên Hệ: 0981880990
Logo tiem tra

Lời chào quý trà hữu của Tiemtra.com!

Kính chào quý trà hữu!

Tiệm Trà trân trọng cảm ơn quý trà hữu đã ủng hộ và yêu mến trong thời gian qua. Từ năm 2018, Tiệm Trà xin mở website: https://tiemtra.com/ để quý trà hữu tiện theo dõi và ủng hộ các sản phẩm của Tiemtra dễ dễ dàng hơn.

Tiemtra.com chỉ bán sản phẩm cao cấp chính hãng:

Tất cả các sản phẩm Ấm của Tiemtra đều hàng chính hãng từ đất Tử Sa Kiến Hưng – Trung Quốc. Quý trà hữu có thể kiểm tra ở tất cả các chuyên gia về ấm trà trong và ngoài nước.

Tất cả các sản phẩm trà và phụ kiện trà đều được sản xuất, đóng gói từ Trung Quốc.

Để đảm bảo uy tính của Tiemtra. Tất cả các sản phẩm của Tiemtra đều được chụp từ những sản phẩm của Tiemtra và chất lượng hàng đầu. Tiemtra xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật và toàn thể quý trà hữu nếu bán hàng giả, hàng nhái.

Triết lý kinh doanh:

“Sức khỏe cho quý khách hàng qua mỗi ấm trà”. Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Tiemtra cam kết và nỗ lực mang lại cho quý khách.

Tiemtra luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Triemtra hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Tiemtra.com.

Tiemtra cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất. Điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường rất nhiều hàng kém chất lượng như hiện nay. Nếu có bất kỳ một khách hàng nào mua sản phẩm giả từ Tiemtra, Tiemtra xin đóng cửa kinh doanh ngay lập tức.

Cam kết bảo hành:

Tiệm Trà xin bảo hành cả hàng bể, vỡ trong quý trình vận chuyển cho quý khách. Tất cả sản phẩm Tiệm Trà gửi đến quý trà hữu là hàng đồng kiểm cùng nhân viên giao hàng. Đề nghị quý trà hữu dành chút thời gian để kiểm tra.

Kính Chúc quý trà hữu gia đình mạnh khỏe và thành đạt!

Trân trọng   

Tiệm Trà

Tiệm Trà và Ấm Tử Sa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *